Lớn Lên An Toàn

Lớn Lên An Toàn là chương trình truyền thông – giáo dục nhằm bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ xâm hại tình dục bằng cách trang bị kiến thức và kĩ năng an toàn thân thể cho các em, đồng thời kêu gọi sự tham gia của cả cộng đồng.
Chương trình thuộc quản lý của doanh nghiệp xã hội Well-being, nhận  được tài trợ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

#Đừng – Chiến dịch truyền thông

Nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản tình dục và hiểu biết về giới và giới tính cho sinh viên, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã phối hợp với Công ty Well-being tổ chức một chiến dịch truyền thông về tình dục an toàn và bình đẳng giới cho học sinh, sinh viên trong trường. Chiến dịch được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

#ĐỪNG – Chương trình tuyên truyền và giáo dục về Bình đẳng giới & sức khỏe sinh sản từ ngày 24/9-8/10/2015, với hai hoạt động chính: triển lãm các sản phẩm truyền thông do công ty Well-being và các bạn sinh viên thiết kế và buổi Gala với hoạt động gameshow, thi đấu kịch, trong đó các vở kịch sẽ do chính các bạn sinh viên viết kịch bản và đóng, nhằm thể hiện những chủ đề mang tính tranh cãi về tình dục và định kiến giới.

Khảo sát nghiên cứu giao thông – AIP

Wellbeing đồng hành cùng AIP thực hiện Khảo sát nghiên cứu về việc phụ huynh cho học sinh đội mũ bảo hiểm quý 1 năm 2015 tại Hà Nội. Đối tượng khảo sát là phụ huynh và học sinh cấp I từ 30 trường tại 8 quân Tp. Hà Nội. Nghiên cứu nhằm đánh giá trách nhiệm phụ huynh, số lượng phụ huynh và học sinh đội mũ trong một trường.

Lớp học tiếng Anh dành cho LGBT

Sáng kiến này nhằm giải quyết một vấn đề của các bạn trẻ nói chung, và cộng đồng các bạn LGBT nói riêng: mặc dù tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm và học tập, tuy vậy điều kiện kinh tế khó cho phép các bạn tham gia các lớp học tiếng Anh với người bản ngữ trên thị trường. Do đó, Wellbeing phối hợp cùng đội ngũ tình nguyện viên của CSDS một tổ chức phi chính phủ tiên phong trong các phong trào xã hội tại Việt Nam, để tổ chức lớp học tiếng Anh với người nước ngoài đầu tiên tại Hà Nội, mà các bạn LGBT không phải trả chi phí.

Giáo dục sinh sản và an toàn tình dục

Wellbeing đã tổ chức buổi học ngoại khóa về “Giáo dục sinh sản và an toàn tình dục“ cho học sinh trường THCS Cầu Giấy, tại khu nghỉ Sơn Tinh, Ba Vì, Hà Nội.
Thông qua chương trình ngoại khoá, các em được học các kiến thức về tuổi dậy thì, cách sử dụng bao cao su, các biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn.Thông qua cách tiếp cận sử dụng làm việc nhóm và các trò chơi vận động, học sinh dễ dàng tiếp thu các kiến thức bổ ích và chia sẻ lại cho bạn bè của mình

.