Lớp học sơ cứu người bị đột quỵ tại Đại học FPT

“Lúc mẹ tôi lên cơn đột quỵ, tôi đã không biết xử trí thế nào. May mắn rằng xe cứu thương đến kịp thời. Tôi nhận ra rằng học các bài học về sơ cấp cứu là vô cùng cần thiết để xử lý các tình huống nguy kịch, thế nên khi có thông báo rằng Wellbeing sẽ tổ chức lớp học về xử lý khi người thân bị đột quỵ, tôi đã đăng ký tham gia học ngay!” – Chị Thục An, công tác tại trường Đại học FPT chia sẻ.

Lớp học về Sơ cấp cứu ban đầu đã được tổ chức tại Đại học FPT – dành cho các giảng viên và cán bộ nhân viên trong trường. Qua buổi học, các học viên đã biết cách sơ cứu khi người thân bị đột quỵ và xử lý khi trẻ bị ốm. Các bác sỹ đến từ Wellbeing đã cung cấp thông tin sức khỏe chính xác và cập nhật nhất. Phần thú vị nhất của buổi học chắc chắn là phần thực hành các kỹ năng sơ cứu như đưa người về tư thế an toàn, tập đo huyết áp,…

Anh Duy Khang – giảng viên Vovinam tại Đại học FPT cho biết : “Sau khi tham gia buổi học, anh đã biết thêm được nhiều kỹ năng để ứng phó khi người thân trong gia đình gặp nạn, và thâm chí là hỗ trợ cho các bạn học sinh trong lớp học của anh.”

Anh Trung – giảng viên tại trường THPT FPT bày tỏ mong muốn các lớp học về sức khỏe của Wellbeing được tổ chức thường xuyên hơn để trang bị những kiến thức và kỹ năng chính xác nhất, giúp anh bình tĩnh hơn khi gặp trường hợp cấp cứu.

Comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *