Wellbeing accompanies Vinschool Golden River

Những ngày cuối năm âm lịch 2022, Bác sỹ Wellbeing tại miền Bắc và miền Nam vẫn miệt mài với lịch trình đào tạo sơ cứu dày đặc. Dù bận rộn, nhưng đối với những người đang làm công tác giảng dạy sơ cứu tại Wellbeing, đây là niềm vinh dự lớn lao. Sự bận rộn của các bác sỹ chính là một tín hiệu tích cực cho thấy cộng đồng ngày càng quan tâm nhiều hơn về sơ cấp cứu.

Đặc biệt, trong tuần vừa qua Wellbeing đã tổ chức thành công chương trình đào tạo sơ cứu bằng tiếng Anh cho giáo viên nước ngoài trường Vinschool Golden River tại quận 1, TP.HCM.

Chương trình kéo dài trong vòng 6 tiếng tập trung vào các kỹ năng sơ cứu liên quan đến trẻ em: sơ cứu khi trẻ ngừng tim, sơ cứu khi trẻ đuối nước, sơ cứu khi trẻ bị hóc dị vật đường thở… Qua buổi học, các thầy cô đã thêm phần tự tin và yên tâm biết cách xử trí trong tình huống khẩn cấp học sinh có thể gặp phải.

Cảm ơn trường Vinschool Golden River đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo sơ cứu của Wellbeing. Cảm ơn quý trường đã chung tay cùng Wellbeing vì một Việt Nam an toàn.

Comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *