WELLBEING FIRST AID

ĐÀO TẠO SƠ CỨU CẤP CỨU CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi mang đến các khóa học về sơ cấp cứu và an toàn lao động giúp giảm thiểu tối đa tổn thương trong các trường hợp tai nạn, phòng tránh các rủ ro trong cuộc sống hàng ngày. Luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo sơ cấp cứu trên cả nước, hàng năm Wellbeing đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 10.000 học viên tới từ các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các đại sứ quán, các tập đoàn đa quốc gia và các trường học quốc tế tại Việt Nam.

AN TOÀN CHO EM

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG AN TOÀN CHO HỌC SINH

Với sứ mệnh “Vì mỗi trẻ em Việt Nam được trang bị kỹ năng an toàn”, Wellbeing đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong các dự án giáo dục an toàn cho trẻ em. Trong đó AN TOÀN CHO EM tập trung vào 3 chuyên đề trọng điểm: Sơ cứu tinh thần, Giáo dục giới tính và sức khoẻ sinh sản, Sơ cấp cứu cơ bản.

BLENDED FIRST AID

ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU CHO CÁ NHÂN

Là hình thức đào tạo sơ cấp cứu kết hợp giữa học lý thuyết trực tuyến với đào tạo thực hành tại chỗ lần đầu tiên có tại Việt Nam, chương trình đạt TOP 3 cuộc thi Youth Co:lab được tổ chức bởi UNDP. Khoá học giúp học viên tiết kiệm tới 50% chi phí và thời gian phải tới lớp học trực tiếp.

WELLBEING SHOP

CUNG CẤP AED VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

Tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy AED chính hãng được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đồng thời là đơn vị cung cấp túi sơ cứu và mô hình thực hành hồi sức tim phổi CPR chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín. Năm 2022, Wellbeing là đơn vị cung cấp máy khử rung tim tự động AED cho 21 cảng hàng không tại Việt Nam.

XUẤT BẢN SÁCH SƠ CẤP CỨU

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất bản sách sơ cấp cứu có bộ video hướng dẫn chi tiết – cuốn “Sơ cứu nhanh – Giành sự sống”, bộ 39 video hướng dẫn trực quan, sinh động giúp người đọc được hướng dẫn tỉ mỉ. Đồng thời Wellbeing là đơn vị biên dịch 2 cuốn sách “Cẩm nang sơ cấp cứu” và “Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em” từ nhà xuất bản nối tiếng thế giới – DK và nhận được sự đón đọc từ độc giả.