Tập huấn Sơ cấp cứu cho các Giáo viên mầm non tại trung tâm Vmart

“Những buổi tập huấn về Sơ cấp cứu cho các giáo viên mầm non thực sự là rất cần thiết và phải được thực hiên thường xuyên, vì các cô giáo là người trực tiếp tiếp xúc với trẻ em và là những người đầ u tiên sơ cứu nếu có vấn đề gì đáng tiếc xảy ra!”, anh Công- Giám đốc trung tâm Vmat hào hứng chia sẻ.

Buổi tập huấn sơ cấp cứu dành cho các giáo viên của trường Mầm non Maya Preschool diễn ra trong không khí đầy hứng khởi và nhiệt tình từ giáo viên tới các học viên. Kết thúc buổi tập huấn, các cô giáo mầm non  đã hoàn toàn tự tin xử lý các trường hợp trẻ bị hóc dị vật, bị bỏng hay xử lý khi trẻ bị sốt cao co giât. Học viên cũng đã có cơ hội trao đổi những trường hợp thường gặp với Bác sĩ đến từ Bệnh viên Nhi Trung Ương.

Chị Linh, giáo viên của trường Maya Preschool chia sẻ: “Phần thực hành của lớp học rất thiết thực và cũng rất vui. Chúng tôi được thực hành trên mô hình y như người thật nên phải thực hành chính xác thì mới đánh giá được đã đúng kỹ thuật chưa! Mong Wellbeing sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn hơn với các chủ đề bổ ích khác.”

 

Comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *