NHỮNG LỚP HỌC SƠ CỨU CHO TRẺ ĐỘC ĐÁO VÀ VUI NHỘN TẠI WELLBEING

“Các con đã tự tin để sơ cứu trong những tình huống khẩn cấp chưa?”

 “Tự tin ạ”- là những câu nói đầy rõng rạc từ các bạn học sinh, khác hẳn với những câu trả lời “con không tự tin” đầu buổi học

Cha mẹ có muốn con mình được trang bị các kỹ năng an toàn với chuyên gia, được tham gia những lớp học sơ cứu đặc biệt, nơi mà chúng tôi luôn tâm niệm mang đến sự độc đáo và niềm vui cho việc học sơ cứu?

 #1 Diễn kịch và trò chơi

Bằng việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực từ các chuyên gia về giáo dục học, kết hợp giữa diễn kịch và trò chơi giúp các bạn nhỏ tiếp cận với tình huống thực tế một cách tự tin và thú vị.

 #2 Thực hành trên mô hình đạt chuẩn

Để đảm bảo tính thực tế và trải nghiệm chân thực nhất cho các bạn học sinh, chúng tôi sử dụng các mô hình thực hành đạt chuẩn Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Con yêu của bạn sẽ được khám phá, tương tác và ứng dụng các kỹ năng sơ cứu trên các mô hình chuyên nghiệp, giúp rèn luyện thành tạo kỹ năng.

 #3 Môi trường học vui nhộn và an toàn

Tại lớp học của Wellbeing, những tiếng cười khúc khích kéo dài suốt buổi học. Các bạn nhỏ không chỉ được học kỹ năng sơ cứu mà còn trải qua những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ. Những hoạt động không những giúp con ghi nhớ tốt kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng mềm và sự tự tin.

Comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *